วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2559

งานวิจัยเกี่ยวกับ L-Arginine (ProArgi 9 Plus) ในการรักษาโรคต่างๆ

งานวิจัยเกี่ยวกับ L-Arginine  (ProArgi 9 Plus)

ในการรักษาโรคต่างๆ

ภาพ

โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ
บลัม A, Porat R, Rosenschein U, et al ผลกระทบทางคลินิกและการอักเสบของอาหาร L-arginine ในผู้ป่วยที่มีโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ pectoris ว่ายาก. Am J Cardiol 1999; 15: 1488-1490 . แมกซ์เวล AJ, Zapien สเพียร์ซ GL, et al ทดลองแบบสุ่มของอาหารทางการแพทย์สำหรับการจัดการอาหารเรื้อรัง, โรคหลอดเลือดหัวใจตีบที่มีเสถียรภาพ. J Am Coll Cardiol 2002; 39: 37-45 . Ceremuzynski L, Chamiec T, Herbaczynska-Cedro K. ผลของการเสริมในช่องปาก L-arginine กับความสามารถในการออกกำลังกาย ผู้ป่วยที่มีโรคหลอดเลือดหัวใจตีบที่มีเสถียรภาพ pectoris. Am J Cardiol 1997; 80: 331-3




เส้นเลือดอุดตัน
Oomen CM รถตู้ Erk MJ, Feskens E, et al ไอดีอาร์จินีและความเสี่ยงของการเสียชีวิตหลอดเลือดโรคหัวใจในผู้ชายสูงอายุ.Arterioscler Thromb Vasc Biol 2000; 20: 2134-9

โรคหอบหืด
Sapienza MA, Kharitonov SA, Horvath ฉัน, et al ผลกระทบจากการสูดดม L-arginine บนหายใจออกไนตริกออกไซด์ในวิชาปกติและโรคหืด. ทรวงอก 1998; 53: 172-5

Atheriosclerosis
อดัมส์นายฮ McCredie R, ซัพ W, et al ช่องปาก L-Arginine จะช่วยเพิ่มการขยาย endothelium ขึ้นอยู่กับ monocyte และลดการยึดติดกับ endothelial เซลล์ในคนหนุ่มสาวที่มีโรคหลอดเลือดหัวใจ. หลอดเลือด 1997; 129: 261-9

โรคมะเร็งเต้านม
Brittenden เจพาร์ค KGM, Heys SD, et al L-Arginine ช่วยกระตุ้นการป้องกันโฮสต์ในผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งเต้านม. ศัลยกรรม1994; 115: 205-12

โรคมะเร็ง
Kemen M, Senkal M, Homann HH, et al ในช่วงต้นโภชนาการหลังผ่าตัดทางเดินอาหารกับอาร์จินีโอเมก้า 3 กรดไขมันและอาหารเสริมกรด ribonucleic VS ยาหลอกในผู้ป่วยมะเร็ง: การประเมินผลกระทบของภูมิคุ้มกัน. Crit ดูแล Med 1995; 23: 652-9

สวน KG ผลกระทบของระบบภูมิคุ้มกันและการเผาผลาญอาหารของ L-arginine มะเร็งในมนุษย์. พร Nutr Soc 1993; 52: 387-401

โรคหัวใจและหลอดเลือด
เฉิงเจดับบลิว, Balwin SN L-arginine ในการจัดการของโรคหัวใจและหลอดเลือด. แอน Pharmacother 2001; 35: 755-64

หัวใจล้มเหลวเรื้อรังและความจุในการใช้สิทธิ
Kanaya Y มูระ M, โคบายาชิ N, Hiramori ผลกระทบของเค L-arginine สำรองกิ่ง vasodilator ต่ำและความสามารถในการออกกำลังกายในผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจล้มเหลวเรื้อรัง. หัวใจ 1999; 81: 512-7

การไหลเวียน - ฟังก์ชั่น Endothelial ในมนุษย์
Lerman A, Burnett เจซีจูเนียร์ Higano ST, et al ระยะยาว L-arginine ช่วยเพิ่มขนาดเล็กเรือฟังก์ชั่นหลอดเลือด endothelial ในมนุษย์. Circulation 1998; 97: 2123-8 . Creager MA, กัลลาเกอร์ SJ, Girerd XJ, et al L-Arginine จะช่วยเพิ่มการขยายตัวของหลอดเลือด endothelium ขึ้นอยู่กับโคเลสเตอรอลสูงในมนุษย์. J Clin Invest 1992; 90: 1248-1253



อธิการบดี TS, ธนาคาร AJ มูลเล็น KA, et al randomized, double-blind ศึกษา placebo-controlled ของช่องปากเสริม L-arginine ในผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจล้มเหลว. Circulation 1996; 93: 2135-41

Hambrecht R, Hilbrich L, Erbs S, et al การแก้ไขความผิดปกติของ endothelial ในภาวะหัวใจล้มเหลวเรื้อรัง: ผลกระทบเพิ่มเติมของการฝึกอบรมการออกกำลังกายและในช่องปากเสริม L-arginine. J Am Coll Cardiol 2000; 35: 706-13

บลัม A, แฮธาเวย์ L, R Mincemoyer, et al ช่องปาก L-arginine ในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจในการจัดการทางการแพทย์.Circulation 2000; 101: 2160-4 . วู G, Meininger CJ โภชนาการ Arginine และการทำงานของหัวใจและหลอดเลือด. J Nutr 2000; 130: 2626-9 . ชินปัดฝุ่น JP เคย์ DM, Lefkovits J, et al เสริมด้วยอาหาร L-arginine ล้มเหลวในการเรียกคืนการทำงานของหลอดเลือดในหลอดเลือดแดงแขนความต้านทานของผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจล้มเหลวอย่างรุนแรง. J Am Coll Cardiol 1996; 27: 1207-1213 . แคทซ์ SD, T ข่าน, Zeballos GA, et al กิจกรรมที่ลดลงของ L-arginine-ไนตริกออกไซด์เผาผลาญทางเดินในผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจล้มเหลว. Circulation 1999; 99: 2113-7


Houghton JL, Philbin EF, Strogatz DS, et al การปรากฏตัวของการแข่งขันแอฟริกันอเมริกันคาดการณ์ปรับปรุงในการทำงานของหลอดเลือดหัวใจตีบหลังจากเสริม L-arginine. J Am Coll Cardiol 2002; 39: 1314-1322 . ชัวฮาน A, อาร์เอสเพิ่มเติม Mullins PA, et al ริ้วรอยที่เกี่ยวข้องความผิดปกติของหลอดเลือดในมนุษย์เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามโดย L-arginine. J Am Coll Cardiol 1996; 28: 1796-804



หัวใจล้มเหลว
Bocchi อีเอ Vilella de Moraes AV, Esteves-Filho A, et al, L-Arginine จะช่วยลดอัตราการเต้นหัวใจและช่วยเพิ่ม hemodynamics ในหัวใจล้มเหลวอย่างรุนแรง. Clin Cardiol 2000; 23: 205-10

โรคเบาหวานแผลที่เท้า
Arana V ลาปาซ Y, กอนซาเลเม็นเดส V เม็นเดส JD การรักษาแผลที่เท้าในผู้ป่วยเบาหวาน L-Arginine จะได้รับการรักษา.Biomed Pharmacother 2004; 58: 588-97

จูด EB, โบลตัน AJ เฟอร์กูสันเมกะวัตต์แอปเปิลตัน I. บทบาทของไนตริกออกไซด์ไอโซฟอร์มและ arginase ในการเกิดโรคแผลที่เท้าเบาหวาน : ผลกระทบ modulatory ไปได้โดยการเปลี่ยนปัจจัยการเจริญเติบโตเบต้า 1. Diabetologia 1999; 42: 748-57

ฟังก์ชั่นของหลอดเลือดในผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 1
มูลเล็น MJ ไรท์ D, โดนัลด์ AE, et al atorvastatin แต่ไม่ L-arginine ช่วยเพิ่มการทำงานของหลอดเลือดในโรคเบาหวานชนิดที่ผมเบาหวาน: การศึกษาแบบ double-blind. J Am Coll Cardiol 2000; 36: 410-6

หย่อนสมรรถภาพทางเพศ
เฉินเจ Wollman Y, Chernichovsky T, et al ผลของการบริหารช่องปากของขนาดสูงไนตริกออกไซด์บริจาค L-arginine ในคนที่มีความหย่อนสมรรถภาพทางเพศอินทรีย์: ผลของการศึกษาแบบสุ่ม placebo-controlled double-blind. BJU Int 1999; 83: 269-73

Klotz T, Mathers MJ, Braun M, et al ประสิทธิผลของช่องปาก L-arginine ในการรักษาบรรทัดแรกของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในการศึกษาครอสโอเวอร์ควบคุม. Urol Int 1999; 63: 220-3

Stanislavov R, Nikolova V. รักษาหย่อนสมรรถภาพทางเพศกับ Pycnogenol และ L-arginine. J แอบสถาน Ther 2003; 29: 207-13

มะเร็งระบบทางเดินอาหาร
Senkal M, Kemen M, Homann HH, et al ปรับการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันหลังผ่าตัดโดยสูตรสำหรับทารกที่มีอาหารที่อุดมไปด้วยอาร์จินี, อาร์เอ็นเอและโอเมก้า 3 กรดไขมันในผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็งทางเดินอาหารส่วนบน. Eur J Surg 1995; 161: 115-22

ฮอร์โมนการเจริญเติบโต
เรสนิคดีเจ, อ่อน B, เมอร์ฟี่ AR, et al รายงานกรณีของการเกิดปฏิกิริยา anaphylactoid เพื่อ arginine. แอนภูมิแพ้หืด Immunol 2002; 88: 67-8

หัวและลำคอมะเร็ง
หลุยส์เดอดา Izaola O, Cuellar L, et al ผลของ C-ปฏิกิริยาโปรตีนและ interleukins ระดับเลือดใน postsurgery arginine เพิ่มคุณค่าทางโภชนาการทางการในหัวและลำคอผู้ป่วยโรคมะเร็ง. Eur J Clin Nutr 2003; 57: 96-9 

เริม
Hibbard MK, Sandri-Goldin, RM ภูมิภาค Arginine ที่อุดมไปด้วยที่ประสบความสำเร็จในภูมิภาคแปลนิวเคลียร์ประเภทเริมไวรัส 1 กำกับดูแล ICP27 โปรตีนที่จำเป็นสำหรับการแปลนิวเคลียร์ที่มีประสิทธิภาพและการแสดงออกของยีนปลาย. J Virol 1995; 69: 4656-7 . กริฟฟิอาร์เอส DeLong ซีเนลสัน JD ความสัมพันธ์ของการเป็นปรปักษ์กัน arginine-ไลซีนเพื่อการเจริญเติบโตเริมในการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ. ยาเคมีบำบัด 1981; 27: 209-13 . ในเลือดสูงความดันความดันโลหิตสูง




Siani A, Pagano E, Iacone R, et al ความดันโลหิตและการเปลี่ยนแปลงการเผาผลาญในระหว่างอาหารเสริม L-arginine ในมนุษย์. Am J Hypertens 2000; 13: 547-51 . Venho B, Voutilainen S, Valkonen VP, et al ไอดีอาร์จินี, ความดันโลหิตและอัตราการเกิดของเหตุการณ์ที่เกิดหัวใจวายเฉียบพลันในผู้ชาย: โรคหัวใจขาดเลือดเปียวปัจจัยเสี่ยงการศึกษา. Am J Clin Nutr 2002; 76: 359-64



คอเลสเตอรอลสูง
Clarkson P, อดัมส์นายฮขั้วโลก AJ, et al ช่องปาก L-Arginine จะช่วยเพิ่มการขยาย endothelium ขึ้นอยู่กับในผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาวโคเลสเตอรอลสูง. J Clin Invest 1996; 97: 1989-1994

เอชไอวี
คลาร์ก RH, Feleke G, ดินแดง M, et al การรักษาทางโภชนาการสำหรับซื้อ Immunodeficiency เสียไวรัสที่เกี่ยวข้องโดยใช้เบต้าไฮดรอกซีเบต้า methylbutyrate, กลูตาและอาร์จินี: แบบ randomized, double-blind ศึกษา placebo-controlled. เจเพ็นเจ Parenter ขาเข้า Nutr 2000; 24: 133-9

การติดเชื้อ
Tepaske R, Velthuis H, Oudemans รถตู้ Straaten HM, et al ผลของการผ่าตัดในช่องปากภูมิคุ้มกันเพิ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูงของการติดเชื้อหลังการผ่าตัดหัวใจ:. การทดลองใช้ยาหลอกที่ควบคุมแบบสุ่มLancet 2001; 358: 696-701 . การทำงานของไต Andres A, โมราเลส JM, Praga M, et al L-arginine ฝืนผล antinatriuretic ของ cyclosporin ในผู้ป่วยปลูกถ่ายไต. Nephrol แบบ Dial ปลูก 1997; 12: 1437-1440



ปีเตอร์ส H, โนเบิล NA อาหาร L-arginine ในโรคไตวายเรื้อรัง. Semin Nephrol 1996; 16: 567-75

วาตานาเบะ G, Tomiyama H, Doba ผลกระทบของเอ็นบริหารช่องปากของ L-arginine ต่อการทำงานของไตในผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจล้มเหลว. เจ Hypertens 2000; 18: 229-34

L-Arginine ควบคู่ไปกับการบำบัดไนโตรกลีเซอ
ปาร์กเกอร์โจปาร์กเกอร์ JD, Caldwell RW, et al ผลของการเสริม L-arginine เกี่ยวกับการพัฒนาความอดทนระหว่างการรักษาผิวหนังไนโตรกลีเซออย่างต่อเนื่อง. J Am Coll Cardiol 2002; 39: 1199-203

ตับ - โรคตับแข็ง
Saijyo T, โนมูระ M, Y Nakaya ไซโตะ K, et al กิจกรรมประสาทอัตโนมัติระบบในระหว่างการแช่ของ L-arginine ในผู้ป่วยที่มีโรคตับแข็งตับ. ตับ 1998; 18: 27-31

ปอดอักเสบ
Takano H, Lim HB, Miyabara Y, et al บริหารช่องปากของ L-arginine potentiates สารก่อภูมิแพ้ที่เกิดการอักเสบทางเดินหายใจและการแสดงออกของ interleukin-5 ในหนู. เจ Pharmacol Ther Exp 1998; 286: 767-71 . ไมเกรน


Sandrini G, Franchini S, Lanfranchi S, et al ประสิทธิผลของ ibuprofen อาร์จินีในการรักษาอาการปวดศีรษะไมเกรนเฉียบพลัน. Int J Clin Pharmacol Res 1998; 18: 145-50

กล้ามเนื้อหัวใจตาย
Bednarz B, Jaxa-Chamiec T, Maciejewski P, et al ประสิทธิภาพและความปลอดภัยของช่องปาก L-arginine ในกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน ผลการ multicenter การสุ่มแบบ double-blind, placebo-controlled Arami ทดลองนำร่อง. Kardiol Pol 2005 62: 421-7

Schulman SP, Becker LC, Kass DA, et al การรักษาด้วย L-arginine ในกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน การทำงานร่วมกันกับอายุของหลอดเลือดในกล้ามเนื้อหัวใจตาย (VINTAGE MI) การทดลองทางคลินิกแบบสุ่ม. JAMA 2006; 295: 58-64

ศัลยกรรมโพสต์
เดลี JM ลีเบอร์แมน MD, โกลด์ J, et al สูตรสำหรับทารกที่มี arginine เสริมอาร์เอ็นเอและโอเมก้า 3 กรดไขมันในผู้ป่วยหลังการผ่าตัด: ภูมิคุ้มกัน, การเผาผลาญอาหารและผลทางคลินิก. ศัลยกรรม 1992; 112: 56-67

เคียวเซลล์โรคความดันโลหิตสูงและโรคปอด
มอร์ริสซีอาร์มอร์ริสเอสเอ็มจูเนียร์, ฮาการ์ W, et al การรักษาด้วยการอาร์จินี: การรักษาใหม่สำหรับความดันโลหิตสูงโรคปอดในเซลล์เคียว? Am J Respir Crit ดูแล Med 2003; 168: 63-9 . โรคเบาหวานประเภท 2 Huynh NT, Tayek JA อาร์จินีช่องปากลดความดันโลหิตระบบในโรคเบาหวานชนิดที่ 2: บทบาทที่อาจเกิดขึ้นในการผลิตไนตริกออกไซด์. J Am Coll Nutr 2002; 21: 422-7




ล็กเบิ Fossel ET การปรับปรุงและการไหลอุณหภูมิในเท้าของอาสาสมัครที่มีโรคเบาหวานกับการใช้งานของการเตรียมผิวหนังของ L-arginine: a. การศึกษานำร่องดูแลรักษาโรคเบาหวาน 2004; 27: 284-5

ระบบทางเดินปัสสาวะ
Ehren ผม Lundberg โจ Adolfsson เจ Wiklund NP ผลกระทบของการรักษา L-arginine กับอาการและกระเพาะปัสสาวะไนตริกออกไซด์ระดับในผู้ป่วยที่มีโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบคั่นระหว่าง. ระบบทางเดินปัสสาวะ 1998; 52: 1026-9

ส่วนลด GE สมิ ธ SD, ล้อ MA, et al การทดลองแบบสุ่มแบบ double-blind ในช่องปากของ L-arginine สำหรับการรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบคั่นระหว่าง. J Urol 1999; 161: 558-65

ล้อ MA, สมิ ธ SD, Saito N, et al ผลกระทบในระยะยาวในช่องปาก L-arginine บนทางเดินไนตริกออกไซด์ในปัสสาวะจากผู้ป่วยที่มีโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบคั่นระหว่าง. J Urol 1997; 158: 2045-50

vasodilation
Bode-Boger SM, Boger RH, เกลแลนด์ A, et al, ขยายตัวของหลอดเลือดในมนุษย์มีสุขภาพดี L-Arginine จะเหนี่ยวนำให้เกิดความสัมพันธ์ทางเภสัชจลนศาสตร์-เภสัช. Br J Clin Pharmacol 1998; 46: 489-97

Boger RH, ลางบอกเหตุ-Boger SM, ธี W, et al การเรียกคืนหลอดเลือดก่อไนตริกออกไซด์โดย L-arginine ช่วยเพิ่มอาการเป๋ในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดแดงอุดตันต่อพ่วง. J Am Coll Cardiol 1998; 32: 1336-1344

วอลเลซ AW, ทอม WL ปฏิสัมพันธ์ของ L-arginine และ phosphodiesterase สารยับยั้งการขยายตัวของหลอดเลือดในของหลอดเลือดแดงนมสุกรภายใน. Anesth Analg 2000; 90: 840-6

การรักษาบาดแผล
วัง R, Ghahary A, Shen YJ, et al เซลล์ผิวหนังของมนุษย์ผลิตไนตริกออกไซด์และแสดงทั้งส่วนประกอบและ inducible ไนตริกออกไซด์ไอโซฟอร์ม. J ลงทุน Dermatol 1996; 106: 419-27


สนใจผลิตภัณฑ์ หรือ รับข้อมูลเพิ่มเติม

Click : proargi9.net
ติดต่อ โค้ชเกมส์
Mobile : 092-645-4256
Line ID : kp156

วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2559

การป้องกันมะเร็งลำไส้ ด้วยสารอาหารจำเป็น

การป้องกันมะเร็งลำไส้ 




มะเร็งลำไส้ใหญ่ได้รับในข่าวเป็นของสายหลังจากที่องค์การระหว่างประเทศเพื่อการวิจัยมะเร็ง (IARC) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งขององค์การอนามัยโลก (WHO) ได้ข้อสรุปในช่วงปลายปี 2015 ว่าเนื้อสัตว์แปรรูปสามารถก่อให้เกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ในมนุษย์แบ่งประเภทของมัน เป็นสารก่อมะเร็งกลุ่ม 1
โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ซึ่งรวมทั้งโรคมะเร็งของลำไส้ใหญ่และทวารหนักเป็นครั้งที่สามโรคมะเร็งที่พบมากที่สุดได้รับการวินิจฉัยในสหรัฐอเมริกา (ไม่รวมถึงมะเร็งผิวหนัง) ในปี 2016 ก็ประมาณว่าจะมีมากกว่า 95,000 รายใหม่ของมะเร็งลำไส้ใหญ่ (และอื่น ๆ กว่า 39,000 กรณีของโรคมะเร็งทวารหนัก) การวินิจฉัย. 1
ลำไส้ของคุณยังเป็นที่รู้จักลำไส้ใหญ่ของคุณมีบทบาทสำคัญอย่างเหลือเชื่อในสุขภาพของคุณ เป็นอาหารผ่านลำไส้ใหญ่ของของเหลวและเกลือจะถูกลบออกเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการกำจัด
นอกเหนือจากการให้ความช่วยเหลือในรูปแบบการจัดเก็บและกำจัดของเสียลำไส้ใหญ่ของคุณมีพันล้านของแบคทีเรียสมดุลซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสุขภาพที่ดีที่สุด

หลายกรณีของมะเร็งลำไส้ใหญ่สามารถป้องกันได้

โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่เป็นสาเหตุสำคัญที่สองของการเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งในสหรัฐอเมริกา แต่เหมือนหลายชนิดของโรคมะเร็งก็มักจะป้องกันได้
งานวิจัยที่ตีพิมพ์ในการวิจัยชี้ให้เห็นว่ายาเพียงร้อยละ 5 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วยโรคมะเร็งที่เกิดจากการผิดปกติต่อพันธุกรรมในขณะที่ส่วนที่เหลือจะเชื่อมโยงกับสภาพแวดล้อมและวิถีชีวิตปัจจัย. 
นักวิจัยคาดว่าร้อยละ 35 ขึ้นไปของการเสียชีวิตที่เกี่ยวข้องกับมะเร็งอาจจะเกิดจากการรับประทานอาหารที่อีกร้อยละ 30 เนื่องจากการยาสูบร้อยละ 20 เนื่องจากการติดเชื้อและส่วนที่เหลือเนื่องจากปัจจัยแวดล้อมอื่น ๆ รวมทั้งการสัมผัสกับรังสีความเครียดระดับกิจกรรมทางกายภาพและ มลพิษทางสภาวะแวดล้อม
อเมริกันสถาบันเพื่อการวิจัยมะเร็ง (AICR) นอกจากนี้ยังระบุว่าประมาณหนึ่งในสามของผู้ป่วยโรคมะเร็งที่พบมากที่สุดของสหรัฐป้องกันได้โดยการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ, การออกกำลังกายและรักษาน้ำหนักเพื่อสุขภาพ
ในกรณีของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่, เปอร์เซ็นต์ที่สามารถป้องกันได้ผ่านปัจจัยการดำเนินชีวิตเหล่านี้เพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 50.

สุดยอดเคล็ดลับในการป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่

วันนี้สามารถเป็นวันที่คุณจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีต่อสุขภาพเพื่อลดความเสี่ยงของโรคร้ายแรงอาจเกิดขึ้นนี้ ด้านบนขั้นตอนดังต่อไปนี้
1. กินผักมากขึ้นและผลไม้บางชนิด
ผักมีอาร์เรย์ของสารต้านอนุมูลอิสระและสารประกอบต่อสู้โรคอื่น ๆ ที่เป็นเรื่องยากมากที่จะได้รับการอื่นใดอัน - แมกนีเซียมเช่น
ผลจากการวิเคราะห์แสดงให้เห็นว่าทุกครั้งที่เพิ่มขึ้น 100 มิลลิกรัมในปริมาณแมกนิเซียมความเสี่ยงของเนื้องอกลำไส้ใหญ่ลดลงร้อยละ 13 ในขณะที่ความเสี่ยงของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ลดลงร้อยละ 12. 
นักวิจัยตั้งข้อสังเกตผลป้องกันโรคมะเร็งแมกนีเซียมอาจจะเกี่ยวข้องกับความสามารถในการลดความต้านทานต่ออินซูลินซึ่งอาจส่งผลกระทบในเชิงบวกต่อการพัฒนาของเนื้องอก
นอกเหนือจากแมกนีเซียมพืชสารเคมีที่เรียกว่าไฟโตเคมิคอลสามารถลดการอักเสบและกำจัดสารก่อมะเร็งขณะที่คนอื่นควบคุมอัตราที่เซลล์ของคุณทำซ้ำได้รับการกำจัดเซลล์เก่าและรักษาดีเอ็นเอ
ผักยังเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ดีที่สุดของใยอาหาร การศึกษาได้แสดงให้เห็นซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าคนที่มีการบริโภคผักที่สูงขึ้นมีอัตราการลดลงของโรคมะเร็ง. 
ผักตระกูลกะหล่ำอาจจะเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก sulforaphane ที่พวกเขามีSulforaphene อนุพันธ์เกิดขึ้นตามธรรมชาติของ sulforaphne ได้รับพบว่ายับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอกมะเร็งลำไส้ใหญ่มาเช่น. 
หากคุณมีสุขภาพดีการบริโภคผลไม้บางอย่างในปริมาณที่พอเหมาะนอกจากนี้ยังอาจจะเป็นประโยชน์ อ้างอิงถึงการศึกษา, พลัมแห้ง (เช่นลูกพรุน) อาจลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่โดยการสร้างแบคทีเรียในลำไส้ของคุณ. 
2. กินใยอาหารมากขึ้น
ใยอาหารมีความเกี่ยวข้องกับการลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น adenoma ลำไส้ใหญ่และมะเร็งลำไส้ใหญ่ส่วนปลาย. นอกจากนี้สำหรับทุก 10 กรัมของเส้นใยที่คุณเพิ่มในอาหารประจำวันของคุณมีความเสี่ยงของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ลดลงร้อยละ 10. 
2005 มีการศึกษาในทำนองเดียวกันเปิดเผยว่าพลัมแห้ง "การเปลี่ยนแปลงในเกณฑ์ดี ... ปัจจัยเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่" ในหนูอาจจะเป็นเพราะเนื้อหาของพวกเขาสูงของใยอาหารและ polyphenolics. 
โชคดีถ้าคุณทำตามเคล็ดลับข้างต้นและกินผักมากขึ้นคุณจะได้รับประทานอาหารตามธรรมชาติจะมีใยอาหารมากขึ้นจากแหล่งที่ดีที่สุด-  ผัก เปลือกเมล็ด psyllium, เมล็ดแฟลกซ์, เมล็ดกัญชาและเมล็ด Chia ยังมีแหล่งที่มาที่มีคุณค่าของเส้นใยที่ละลายน้ำและไม่ละลายน้ำหรือ เสริมด้วย nutri-fiber.

3. เพิ่มประสิทธิภาพวิตามิน D ระดับของคุณ
การขาดวิตามินดีเป็นปัจจัยเสี่ยงสำหรับโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนัก หนึ่งในการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร Gut คนที่มีระดับเลือดที่สูงขึ้นของวิตามินดีมีโอกาสน้อยที่จะพัฒนาเนื้องอกลำไส้ใหญ่. 
ซึ่งอาจเป็นเพราะวิตามินดีจะเป็นประโยชน์สำหรับระบบภูมิคุ้มกันของคุณซึ่งอาจช่วยในการ จำกัด การเจริญเติบโตของเนื้องอกมะเร็ง ตามที่นักวิจัย: 
หลักฐานแสดงให้เห็นผลกระทบที่ป้องกันของวิตามินดีและภูมิคุ้มกันทำลายเนื้องอกเกี่ยวกับความเสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่
เซลล์ภูมิคุ้มกันใน microenvironment เนื้องอกสามารถแปลง 25 hydroxyvitamin D ​​[25 (OH) D] [วิตามิน D] เพื่อ1αออกฤทธิ์ทางชีวภาพ, 25 dihydroxyvitamin D3 ซึ่งมีผลต่อการเกิดเนื้องอกและเซลล์ภูมิคุ้มกัน
... พลาสม่าสูง 25 (OH) ระดับ D มีความเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่ลดลงของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ที่มีปฏิกิริยาภูมิคุ้มกันรุนแรงสนับสนุนบทบาทของวิตามินดีใน immunoprevention มะเร็งเนื้องอกผ่านการมีปฏิสัมพันธ์เป็นเจ้าภาพ. "
แสงแดดปกติใช้ฟอกหนังเตียงที่มีคุณภาพสูงและ / หรือเสริมด้วยอาหารเสริมวิตามิน D3 จะได้รับวิตามิน D ระดับของคุณลงในช่วงที่ดีที่สุดของ 50-70 ng / ml คุณจะต้องตรวจสอบระดับของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในช่วงเป้าหมายนี้
4. หลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์แปรรูป
เนื้อสัตว์แปรรูปเป็นผู้เก็บรักษาไว้จากการสูบบุหรี่บ่มเกลือหรือนอกเหนือจากสารกันบูด
ซึ่งรวมถึงการเบคอนแฮม pastrami, ไส้กรอก, ไส้กรอก, สุนัขร้อน, ไส้กรอกบางและแฮมเบอร์เกอร์ (ถ้าพวกเขาได้รับการรักษาด้วยเกลือหรือสารเคมี) และอื่น ๆ ที่มีปัญหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีไนเตรตที่จะมีการเพิ่มเนื้อสัตว์เหล่านี้เป็นสารกันบูดสีและเครื่องปรุง
ไนเตรตที่พบในเนื้อสัตว์แปรรูปจะถูกแปลงบ่อยเข้าไนโตรซาซึ่งมีความเกี่ยวข้องอย่างชัดเจนกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของโรคมะเร็งบางชนิด AICR เตือนว่า "ไม่มีเกณฑ์ปลอดภัย" สำหรับการรับประทานเนื้อสัตว์แปรรูป. 
5. มีความรู้เกี่ยวกับการบริโภคเนื้อแดง
วิจัยชี้ให้เห็นว่าคนที่กินเนื้อแดงมากที่สุด (ในการศึกษาครั้งนี้ได้ห้าออนซ์วัน) มีความเสี่ยงมากขึ้นร้อยละ 24 ของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนักกว่าผู้ที่กินน้อย. 
เนื้อแดงมีแนวโน้มที่จะไม่ได้เป็นปัญหาในตัวของมันเอง แต่ แต่วิธีที่มันสุกและแหล่งที่มามันมาจากแนวโน้มที่มีบทบาทสำคัญ เนื้อวัวที่เลี้ยงด้วยหญ้าเช่นมีสารต้านมะเร็ง
บนมืออื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักกันว่า glyphosate, สารออกฤทธิ์ใน Roundup สารกำจัดวัชพืชอาจมีผลกระทบอันตรายต่อแบคทีเรียในลำไส้มีสุขภาพดีและเป็นสารก่อมะเร็ง. สัตว์ CFO เป็นอาหารมักจะปนเปื้อนด้วยธัญพืช glyphosate
เนื้อแดงสุกที่อุณหภูมิสูง (เช่นย่างหรือทอด) นอกจากนี้ยังอาจจะมีผลพลอยได้จากการปรุงอาหารที่เป็นสารก่อมะเร็งเช่นเอมีนเฮ (HCAs) และโพลีไซคลิกอะโรมาติกไฮโดรคาร์บอน (PAHs)
เมื่อมันมาถึงเนื้อผมแนะนำให้รับประทานเนื้อสัตว์อินทรีย์ยกหญ้าเลี้ยงเพียงและการปรุงอาหารพวกเขาเพียงเบา ๆ (หายากไม่ดีทำ) สำหรับบันทึกที่ผมเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ต้องการโปรตีนจากสัตว์บางส่วนที่จะมีสุขภาพดีที่สุด แต่ส่วนใหญกินโปรตีนเกินความจำเป็น (หรือมีสุขภาพดี)
6. การออกกำลังกาย
มีหลักฐานที่น่าเชื่อว่าการออกกำลังกายเป็นประจำอย่างมีนัยสำคัญสามารถลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่เป็น. หนึ่งการศึกษาพบว่าคนที่ใช้งานทางร่างกายและผู้หญิงที่มีเกี่ยวกับการลดลงร้อยละ 30 ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ในความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่เมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ได้ใช้งานเช่น
สำหรับการเริ่มออกกำลังกายไดรฟ์ระดับอินซูลินของคุณลงและการควบคุมระดับอินซูลินเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อลดความเสี่ยงโรคมะเร็งของคุณ นอกจากนี้ยังได้รับการชี้ให้เห็นว่าการตายของเซลล์ (โปรแกรมมือถือตาย) จะถูกเรียกโดยการออกกำลังกายทำให้เกิดเซลล์มะเร็งจะตาย
การออกกำลังกายยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเซลล์ภูมิคุ้มกันในเลือดของคุณ งานของเซลล์เหล่านี้คือการต่อต้านเชื้อโรคทั่วร่างกายของคุณเช่นเดียวกับการทำลายเซลล์มะเร็งก่อนที่พวกเขากลายเป็นมะเร็ง ที่ดีกว่าเซลล์เหล่านี้หมุนเวียนมีประสิทธิภาพมากขึ้นระบบภูมิคุ้มกันของคุณที่ปกป้องตัวเองจากการติดเชื้อและโรคเช่นโรคมะเร็ง
7. รักษาน้ำหนักเพื่อสุขภาพและการควบคุมไขมันหน้าท้อง
จากการศึกษามีการเชื่อมโยงกับโรคอ้วนเพิ่มความเสี่ยงโรคมะเร็งที่แตกต่างกันเกี่ยวกับโหลรวมทั้งมะเร็งของลำไส้ใหญ่ ในการศึกษา 2014 ที่วิเคราะห์ข้อมูลจากกว่า 5 ล้านคนอายุ 16 ปีขึ้นไปเพิ่มขึ้นทุก 11 ปอนด์น้ำหนักในร่างกายมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นสำหรับ 10 ชนิดของโรคมะเร็ง. 
หากคุณมีน้ำหนักเกินหรือเป็นโรคอ้วน แม้เพียงการลดน้ำหนักเพียงเล็กน้อยสามารถนำไปสู่ผลประโยชน์ที่สำคัญต่อสุขภาพของคุณ ในแง่ของการป้องกันโรคมะเร็ง, การสูญเสียไขมันหน้าท้องส่วนเกิน เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่ไขมันหน้าท้องมีการเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของมะเร็งลำไส้ใหญ่โดยไม่คำนึงถึงน้ำหนักตัวของคุณ
8. จำกัด การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของคุณและเลิกสูบบุหรี่
ทั้งการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปและการสูบบุหรี่มีความเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ เมื่อมันมาถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ฉันมักกำหนด "ปานกลาง" บริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ (ที่พอดื่มได้ ) เป็นแก้ว 5 ออนซ์ไวน์, เบียร์ 12 ออนซ์หรือ 1 ออนซ์สุราอย่างหนักด้วย มื้อต่อวัน
ในขณะที่คุณความคืบหน้าต่อไปในแผนโภชนาการที่ฉันขอแนะนำให้กำจัดทุกรูปแบบของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์. ถ้าคุณสูบบุหรี่คุณสามารถหาเคล็ดลับในการเลิกสูบบุหรี่ที่นี่
9. กินกระเทียม
กระเทียมได้รับการแสดงเพื่อฆ่าเซลล์มะเร็งในการศึกษาทางห้องปฏิบัติการเช่นเดียวกับสัญญาที่แสดงเมื่อบริโภคผ่านทางอาหารของคุณ หนึ่งการศึกษาพบว่าผู้หญิงที่กินเป็นประจำกระเทียม (พร้อมกับผักและผลไม้) มีความเสี่ยงต่ำกว่าร้อยละ 35 ของมะเร็งลำไส้ใหญ่. 
ผู้ที่ใช้จำนวนเงินที่สูงของกระเทียมดิบยังปรากฏว่ามีความเสี่ยงต่ำของกระเพาะอาหารและลำไส้ใหญ่มะเร็ง.นอกจากนี้ในหมู่คนที่มีรูปแบบผ่าตัดของลำไส้ใหญ่ตับหรือมะเร็งตับอ่อนเอาสารสกัดจากกระเทียมอายุสำหรับหกเดือนช่วยในการปรับปรุง การทำงานของภูมิคุ้มกันซึ่งแสดงให้เห็นว่ามันอาจจะมีประโยชน์ในการช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของคุณในช่วงเวลาที่เกิดความเครียดหรือเจ็บป่วย. 
เมื่อคุณเพิ่มกระเทียมดิบในอาหารของคุณกานพลูสดจะต้องบดหรือสับเพื่อกระตุ้นการปล่อยเอนไซม์ที่เรียกว่า alliinase ซึ่งจะกระตุ้นการก่อตัวของอัลลิซิที่ คุณสมบัติของกระเทียม garlic
allicin ในการเปิดอย่างรวดเร็วแบ่งลงไปในรูปแบบจำนวนของสาร organosulfur ที่แตกต่างกัน ดังนั้นเพื่อ "เปิด" สรรพคุณทางยาของกระเทียมบีบอัดกานพลูสดด้วยช้อนก่อนที่จะกลืนมันสับมันอย่างประณีตเพื่อเพิ่มลงในสลัดหรือใส่มันผ่านคั้นน้ำผลไม้ของคุณเพื่อเพิ่มน้ำผัก

ชายและหญิงอายุ 50 ที่มีความเสี่ยงเฉลี่ยของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่กว่าจะได้รับคำแนะนำโดยทั่วไปที่จะได้รับการคัดเลือกทั้งโดยการยืดหยุ่น sigmoidoscopy ทุกห้าปีหรือโดยการส่องกล้องทุก 10 ปี แต่เหล่านี้การทดสอบการตรวจคัดกรองความปลอดภัยและจำเป็น? ฉันมากกว่า 60 และฉันไม่เคยมีลำไส้และมีแผนการที่เคยได้รับหนึ่ง
ในขณะที่ผมเชื่อว่าพวกเขาสามารถมีค่าเป็นเครื่องมือในการวินิจฉัยผมรู้สึกมั่นใจว่าด้วยอาหารของฉัน (ซึ่งรวมถึงจำนวนเงินประจำวันของขมิ้นดิบ) และการดำเนินชีวิตก็สูงไม่น่าฉันจะเป็นโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่
แต่สำหรับหลาย ๆ คนที่มีความเสี่ยงสูงกว่า colonoscopies อาจจะเป็นกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ มะเร็งลำไส้ใหญ่เติบโตช้ามากและมันเป็นหนึ่งในการเกิดโรคมะเร็งชั้นนำด้านบนที่ฆ่าคนเพื่อให้การตรวจสอบก่อนเป็นสิ่งสำคัญ คุณสามารถเลือกสำหรับการทดสอบการตรวจสอบประจำปี guaiac อุจจาระ - ซึ่งจะตรวจสอบเลือดของคุณที่ซ่อนอยู่ในอุจจาระ - แต่การทดสอบนี้ก่อให้เกิดผลบวกปลอมจำนวนมากและหลักฐานล่าสุดที่แสดงให้เห็นการทดสอบนี้ไม่สามารถทำงานได้เป็นอย่างดี
อีกทางเลือกหนึ่งคือการได้รับการทดสอบโดยยืดหยุ่น sigmoidoscopy ทุกห้าปี มันคล้ายกับลำไส้ แต่ใช้ขอบเขตที่สั้นกว่าและมีขนาดเล็กจึงไม่สามารถมองเห็นเท่าขึ้นไปในลำไส้ของคุณ กลับหัวกลับหางมันเชื่อมโยงกับภาวะแทรกซ้อนน้อยลง. Ultrasounds นอกจากนี้ยังมีการพิสูจน์แล้วว่ามีค่า โดยรวม, การตรวจสอบภาพเป็นวิธีที่เชื่อถือได้มากที่สุดเพื่อตรวจสอบมะเร็งลำไส้ใหญ่และนี่คือสิ่งที่จะช่วยให้ลำไส้แพทย์ของคุณจะทำอย่างไร
ถ้าติ่งจะพบอยู่ในขั้นเริ่มต้นของพวกเขาคุณหมอของคุณก็สามารถตัดด้วยขากรรไกรพวกเขาออกแล้วและมีสิทธิ ดังนั้นลำไส้ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องมือในการวินิจฉัยก็ยังสามารถทำหน้าที่เป็นแทรกแซงการผ่าตัด พวกเขาใช้ภาพของปะการังที่เป็นคลิปจับมันและส่งไปตรวจชิ้นเนื้อ มันอาจช่วยชีวิตคุณได้และแน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณา อย่างไรก็ตามทราบว่าประมาณหนึ่งในทุก 350 colonoscopies ทำอันตรายร้ายแรง อัตราการตายเป็นเรื่องเกี่ยวกับหนึ่งสำหรับทุก 1,000 ขั้นตอน
นอกจากนี้ประมาณร้อยละ 80 ของกล้องเอนโดสโคปมีการทำความสะอาดโดยใช้ Cidex (glutaraldehyde) ซึ่งไม่ถูกต้องฆ่าเชื้อเครื่องมือเหล่านี้อาจช่วยให้สำหรับการถ่ายโอนของวัสดุที่สามารถจะนำไปสู่การติดเชื้อ ขอให้สิ่งที่การแก้ปัญหาจะใช้ในการทำความสะอาดเป็นคำถามที่สำคัญที่สามารถช่วยชีวิตคุณได้ ให้แน่ใจว่าจะได้รับการฆ่าเชื้อด้วยกรดเปอร์อะซิติกที่จะหลีกเลี่ยงการโอนที่มีศักยภาพของวัสดุที่ติดเชื้อจากผู้ป่วยก่อนหน้านี้

15 เคล็ดลับง่ายขึ้นการป้องกันโรคมะเร็ง

โรคมะเร็งไม่ได้มักจะพัฒนาในชั่วข้ามคืนซึ่งหมายความว่าคุณมีโอกาสที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลงที่อาจจะสามารถป้องกันการเกิดมะเร็งจากการพัฒนาในสถานที่แรก ส่วนมากของเราจริงดำเนินการประมาณกล้องจุลทรรศน์กลุ่มเซลล์มะเร็งในร่างกายของเราตลอดเวลา
เหตุผลที่ว่าทำไมเราทุกคนไม่ได้เป็นโรคมะเร็งเป็นเพราะตราบใดที่ร่างกายของคุณมีความสามารถในการปรับสมดุลของเจเนซิสถูกต้องก็จะป้องกันไม่ให้หลอดเลือดจากการขึ้นรูปจะเลี้ยงเนื้องอกกล้องจุลทรรศน์เหล่านี้ ปัญหาจะเกิดขึ้นหากและเมื่อเซลล์มะเร็งจัดการเพื่อให้ได้ปริมาณเลือดของตัวเองที่จุดที่พวกเขาสามารถเปลี่ยนจากไม่เป็นอันตรายต่อร้ายแรง มีหลายขั้นตอนคุณสามารถใช้เพื่อลดความเสี่ยงของคุณรวมถึงผู้ที่ทำตามคือ :  

ส่วนสารอาหารจำเป็นเพิ่มเติมที่แนะนำ




สนใจผลิตภัณฑ์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อ โค้ชเกมส์
Mobile : 092-645-4256
Line ID : kp156


หยุดดื่มเครื่องดื่มหวานเช่นโซดาและตัดน้ำตาลจากอาหารของคุณนั่งน้อยย้ายไปรอบ ๆ มากขึ้นและพยายามที่จะใช้10,000 ขั้นตอนวันเครื่องดื่มชาเขียวเป็นแหล่งอุดมสมบูรณ์ของสาร epigallocatechin-3-gallate (EGCG) เป็นต้านมะเร็ง catechin โพลีฟีน
กินผักชนิดหนึ่งของคุณนึ่ง (ผักชนิดหนึ่งที่ปรุงสุกด้วยวิธีนี้มี glucosinolate ต้านมะเร็งมากกว่าผักชนิดหนึ่งที่ต้มทอดหรือ microwaved)กินถั่วบราซิล พวกเขากำลังที่อุดมไปด้วยเซเลเนียมแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการลดความเสี่ยงของต่อมลูกหมากลำไส้ใหญ่และโรคมะเร็งปอดได้กินอาร์ติโช้ค; พวกเขากำลังที่อุดมไปด้วย silymarin ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่อาจลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งผิวหนัง
ได้รับแสงแดดปกติซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพระดับวิตามินดีของคุณเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการลดความเสี่ยงโรคมะเร็งของคุณหมักเนื้อของคุณด้วยเครื่องเทศเบียร์หรือไวน์ซึ่งสามารถลดการก่อตัวของสารก่อให้เกิดมะเร็งเมื่อคุณทำมันกิน "แป้งทน" (เช่นกล้วยสีเขียว) ซึ่งทำหน้าที่เหมือนใยในร่างกายของคุณ. พวกเขาอาจช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่จากอาหารสูงในเนื้อแดง. 

ปกติอัตราส่วนของโอเมก้า 3 โอเมก้า 6 ไขมันโดยการใช้น้ำมันเคยมีคุณภาพสูงและการลดปริมาณของน้ำมันพืชแปรรูปเช่นข้าวโพดถั่วเหลืองและน้ำมันคาโนลานอนหลับอยู่ในความมืดที่สมบูรณ์; แสงในเวลากลางคืนยับยั้งการผลิตของร่างกายของเมลาโทนิซึ่งมีผลป้องกันโรคมะเร็งกินหัวหอม , แหล่งที่ดีของการต้านมะเร็ง quercetin; quercetin ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งจากเต้านมลำไส้ใหญ่ต่อมลูกหมากรังไข่เยื่อบุโพรงมดลูกและเนื้องอกปอด
หลีกเลี่ยงสารพิษสิ่งแวดล้อมรวมทั้งก่อให้เกิดมะเร็ง PERC ทำความสะอาดเคมีแห้ง (perchlorethylene)หลีกเลี่ยงการทอดและมันฝรั่งทอดฝรั่งเศสซึ่งอาจมีระดับสูงของก่อให้เกิดมะเร็งริลาไมด์ (สารที่เกิดขึ้นเมื่ออาหารที่ปรุงสุกที่อุณหภูมิสูง)กินผักหมัก; พวกเขากำลังประโยชน์ต่อสุขภาพทางเดินอาหารและกระบวนการหมักเกี่ยวข้องในการสร้างผลิตกะหล่ำปลีดองสารต้านมะเร็งเช่น isothiocyanates, อินโดลและ sulforaphane